Theo đó, trong 30 đội tham dự, ban tổ chức đã chọn được 10 đội để dự thi vòng chung kết toàn quốc. Trong đó, có bốn đội ở TP Hồ Chí Minh, đội vô địch là khách sạn Caravelle (quận 1).
Như vậy, 10 đội ở khu vực phía nam và 5 đội ở khu vực phía bắc sẽ dự thi vòng chung kết xếp hạng toàn quốc, diễn ra ngày 10/12/2014 tại thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương).
Cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” được xem là cuộc hành trình để tìm kiếm món ăn ngon nhất, đầu bếp xuất sắc nhất và nhà hàng độc đáo nhất Việt Nam. Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp Công ty TNHH Minh Long I tổ chức, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam. Mục tiêu của ban tổ chức là tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những món ăn truyền thống của từng vùng miền theo tiêu chí “Món ăn ngon và lành”.
Nguồn: Báo Nhân dân