Tự hào với vị trí không gian đặc biệt có thể quan sát và ngắm nhìn toàn cảnh Nhà hát lớn Thành Phố và Công trường Lam Sơn lịch sử, nhà hàng Reflections đang giới thiệu một thực đơn gọi món - ”a la carte” mới vào tuần qua. Đó là kết quả của sự hợp tác đầy sáng tạo và tâm huyết giữa Bếp Phó Darren Watson và Bếp trưởng Timo Reuss.
Bắt đầu từ tháng 7 này, một phần lớn trong thực đơn cao cấp của nhà hàng Reflections sẽ được viết lại mỗi hai tuần để làm nổi bật những món ăn hoàn hảo nhất của từng mùa và cũng như để mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và thú vị.
"Ở Sài Gòn, chúng tôi thật may mắn khi có trong tay các nguyên liệu tuyệt vời và phong phú từ khắp mọi miền của nước Việt Nam cũng như một phần của thế giới," đầu bếp Watson nói. "Mục tiêu của chúng tôi trong việc thiết kế lại thực đơn chính là để nâng tầm danh tiếng cũng như chất lượng tuyệt vời của nhà hàng Reflections bằng những món ăn đầy sáng tạo, thể hiện các kỹ thuật nấu ăn hiện đại và đảm bảo rằng đây là những sản phẩm được thực khách mong đợi và hưởng ứng nhiều nhất”
Thực đơn thu gọn của nhà hàng Reflections là nghệ thuật kết hợp các món khai vị, món chính, và món tráng miệng. Một thực đơn gồm 3 đến 4 món cũng được giới thiệu với mức giá tương đượng 790.000 đồng ++ và 920.000 đồng ++.
Khai vị của tháng 7 sẽ là súp rau bina Đà Lạt với cá basa hun khói và trứng vịt luộc, món escabeche cá đối đỏ cũng như sò điệp nướng với lá cà ri xanh gnocchi. Thịt nai tái với khoai lang và bí ngô nghiền, thịt thăn lợn nướng với tortellini và rau provencal là một trong những món chính mới trong tháng này. Các món tráng miệng là những lựa chọn thú vị như panna cotta vị café với mousse hạt dẻ, bia đen và kem vừng tuile .
Những món ăn yêu thích tiêu biểu của thực đơn các món nướng, các món ăn kèm và các món Á sẽ vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
Nhà hàng Reflections nằm trên tầng 3 của khách sạn Caravelle, mở cửa từ 16:00 đến 23:00 các ngày trong tuần. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ (+84) 3823 4999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com.