Cuộc thi được diễn ra tại Nhà hàng Cẩm Chướng, Khu du lịch Văn Thánh –
TPHCM, với chủ đề của vòng thi này là “ Món Ăn Vàng” – món ăn sở trường
của các đội. Các thí sinh vòng bán kết 2 lần này, chuẩn bị rất kỹ và
tìm tòi sáng tạo ra những món ăn làm từ các loại cây dân dã, các loại
thực vật quý hiếm, thuần túy Việt Nam như: Gỏi xương rồng và cá chìa vôi
nướng, Lẩu lá giấm + cá cóc hương cua, món cá Sọc dưa nướng vàng, Cà ri
cá đuối…Về cuối cuộc thi, cuộc thi càng trở nên hấp dẫn hơn, các món ăn
được trình bày rất đẹp mắt, tác phong của thí sinh có phần chuyên
nghiệp hơn các cuộc thi lần trước.
Đội thi nào sẽ chinh phục được Ban giám khảo và trở thành đại diện
khu vực phía Nam tranh tài cùng 5 đội thi đại diện khu vực phía Bắc ở
vòng chung kết diễn ra vào ngày 10/12/2014 tại Minh Sáng Plaza, Bình
Dương.
Nguồn: Báo Du Lịch