Food&HotelHanoi2018 – Sự kiện đáng mong chờ của ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn
Trải qua 9 lần tổ chức, Food&HotelVietnam – triển lãm tiền đề cho Food&HotelHanoi2018 – đã gắn bó chặt chẽ, đồng hành cùng sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại Việt Nam và các khu vực lân cận.
Quy tụ 4,300 m2 diện tích triển lãm, Food&HotelHanoi2018 sẽ là nơi trưng bày hàng ngàn sản phẩm bao gồm: Thực phẩm, Đồ uống & Nước giải khát; Chế phẩm từ sữa, Các loại thịt gia cầm, Thiết bị làm bánh kẹo; Thiết bị pha chế đồ uống, Thiết bị dịch vụ ăn uống; Thiết bị pha chế và bán hàng tự động; Thiết bị vệ sinh và nhiều hơn nữa.
Quan khách sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày nhộn nhịp bên trong khu vực triển lãm, bên cạnh đó còn có thể tham gia vào loạt sự kiện nổi bật bên lề và các chương trình hội thảo khoa học thú vị và bổ ích. Các thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại triển lãm đáng chú ý gồm: New Viet Dairy, U.S. Dairy Export Council Vietnam, Procacuno, Interporc, Hoshizaki, Charles Wembley, Chi nhánh thực phẩm Tốt Lành tại Hà Nội, Hà Yến, Công ty TNHH Hình Khối Châu Á cùng nhiều đơn vị khác.
Những cuộc thi gây cấn và các hội thảo khoa học – diễn đàn kiến thức bổ ích
Bên cạnh hoạt động triển lãm, sự kiện thu hút nhiều đại biểu tham dự và khách tham quan với những chương trình học thuật, hội thảo và diễn đàn khoa học cao cấp đến từ các hiệp hội, tổ chức và đơn vị nổi tiếng trong ngành. Tạo điều kiện và cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu - học hỏi từ những diễn giả và khách mời chuyên nghiệp, mở rộng quan hệ, trao đổi và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh hấp dẫn.
Hơn cả một triển lãm thương mại thông thường, Food&HotelHanoi2018 còn mang đến những cuộc thi tài gây cấn, thu hút sự tham gia thi tài của hàng trăm đầu bếp và nhân viên pha chế dưới sự giám sát và nhận xét gắt gao từ các giám khảo uy tín quốc tế. Cuộc thi “Pha chế Cà phê Việt Nam Hà Nội - The Vietnam Barista Competition Hanoi” và “Đầu bếp tài năng Hà Nội - Hanoi Salon Culinaire” sẽ là hai hoạt động thường niên tại Food&HotelHanoi, nơi các tài năng trong ngành nhà hàng khách sạn cùng tranh tài để nhận được giải thương danh giá nhất.
Nhìn lại những thành công ấn tượng của đơn vị tổ chức UBM và Food&HotelVietnam
“Sau thời gian dài bàn bạc và thảo luận, chúng tôi quyết định đưa Food&HotelVietnam đến Hà Nội nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của các đơn vị, các hiệp hội và cơ quan ban ngành. Thời gian gần đây, dịch vụ nhà hàng - khách sạn ở phía Bắc Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, thế nhưng với triển lãm Food&Hotel gần đây nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh lại vắng bóng các đơn vị đến từ khu vực này. Chúng tôi nghĩ đã đến lúc phải “tiến lên” để kịp thời kết nối với các doanh nghiệp ấy. Và cuối cùng thì chúng tôi đã có mặt kịp thời để song hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, dựa trên những thành quả tốt đẹp mà chúng tôi đã mang đến cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn từ trước đến nay.
Và bây giờ, tại sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến những nhà cung cấp tốt nhất – tất cả là những doanh nghiệp gắn bó lâu dài, những đầu bếp tài năng, những nghệ nhân pha chế thực thụ và các hiệp hội, tổ chức nhà hàng khách sạn. Thời điểm diễn ra Food&HotelHanoi2018 cũng đã được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng so với triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh, khắc phục nhược điểm trùng lấp sự kiện khác để pù hợp với đơn vị triển lãm và khách tham quan đến từ miền Trung. Với nhiều hơn những đối tác và nhà cung cấp đến từ Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận, chúng tôi hy vọng đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ hợp tác từ khu vực miền Trung ra khu vực miền Bắc Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn vào Tháng Mười Một – cũng là khoảng thời gian đẹp trời để tham quan Hà Nội cũng như triển lãm của chúng tôi!” – Ông BT Tee, Tổng giám đốc UBM Vietnam, đơn vị tổ chức Food&HotelVietnam chia sẻ.
Đừng bỏ lỡ Food&HotelHanoi2018 mùa đầu tiên
Các mặt hàng ẩm thực được giới thiệu tại triển lãm bao gồm: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); Thịt gia cầm và hải sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát); Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia); Thực phẩm chế biến (bánh kẹo, sữa và các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chức năng).
Ngoài ra, Food&HotelHanoi2018 còn trưng bày hàng loạt trang thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, cung ứng dịch vụ buồng, cho đến thiết bị phục vụ ăn uống, thiết bị lạnh, hệ thống kho, thiết bị giặt ủi, dụng cụ làm vệ sinh, thiết bị làm bánh kẹo, và máy pha cafe. Bên cạnh đó, khuôn khổ triển lãm Food&HotelHanoi2018 còn diễn ra nhiều cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các đầu bếp, chuyên gia pha chế trong và ngoài nước cùng nhau tranh tài, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng tay nghề.
Food&HotelHanoi – Cầu nối hiệu quả để tiếp cận ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống và nhà hàng khách sạn cho khu vực miền Bắc Việt Nam. Triển lãm FHH18 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm I.C.E Hà Nội từ ngày 28 – 30 tháng 11 năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
www.foodnhotelhanoi.com.
Thông tin thêm về triển lãm
Tổng quan về Food&HotelHanoi2018:
Tên triển lãm: Food&HotelHanoi2018
Địa điểm: International Center of Exhibition (I.C.E) - Hanoi
Địa chỉ: 91 Tran Hung Dao Street, Hoan Kiem District, Hanoi
Ngày: 28 – 30 November, 2018 (Wed - Fri)
Thời gian: 0900hrs – 1700hrs
Đăng ký tại :
www.foodnhotelhanoi.com